คลินิกทันตกรรม เด็นทอลบางกอก (DentalBangkok.com)

ร้านตั้งอยู่บริเวณ ปากซอยทองหล่อ (สุขุมวิท55) เดินจาก รถไฟฟ้า BTS ประมาณ 5 นาที ตรงป้ายรถเมล์แดง  เปิด ให้บริการตรวจรักษาและแนะนำการดูแล สุขภาพฟันมานานกว่า 15 ปี  โดย ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ บริการโดยยึดหลักด้านศาสตร์แห่งทางทันตกรรม เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุขภาพฟัน ให้คนไข้ได้รับความพึงพอใจอันสูงสุด พร้อมๆไปกับ การสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความสบายและความผ่อนคลาย การบริการของเรานั้น เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์ผลงาน ทางทันตกรรมเพื่อ ตอบสนองทุกความต้องการทางด้านทันตกรรม และการรักษา เราให้ความสำคัญ ถึงสุขอนามัยและการปลอดเชื้ออย่างมาก เครื่องมือทางทันตกรรมที่ผ่านการใช้งานแล้วจะถูกฆ่าเชื้อด้วย เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำระบบแรงดันสูงท่านจึงสามารถมั่นใจ ในการรักษาว่าเครื่องมือ ที่นำมารักษาท่าน ได้ผ่านการทำความสะอาด ที่มี ประสิทธิภาพมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ท่านมั่นใจกับการมารักษากับเรา  ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟันเริ่มต้นเพียง 600 บาท เท่านั้น

WOW Promotion!!! การฟอกสีฟัน ที่คลินิก ระบบ แสงเย็น COOL LIGHT ราคา จาก 5,500 เหลือ 3,500 บาท  100 คนแรกเท่านั้น ถูกที่สุดในทองหล่อแน่นอน ติดต่อเราเลย

ปลอดภัย ดูแลโดย โดยทันตแพทย์ เห็นผลทันที ใช้เวลาน้อย ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ฟันของคุณขาวขึ้นต่างจากเดิม 5 – 6 เฉดสี


หมายเหตุ:ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

 


ทันตกรรมจัดฟันเป็นการนำเครื่องมือมาใช้ในการดัดฟัน ลดความดันในข้อต่อในปากและจัดขากรรไกรบนและล่าง ทันตกรรมจัดฟันสามารถเป็นได้ทั้งแบบถอดได้หรือติดแน่น เราเสนอบริการจัดฟัน ทุกประเภท ตั้งแต่ แบบทั่วไป จัดฟันแบบไร้เครื่องมือ อินวิสไลน์ (Invisalign) การจัดฟันแบบดามอน (damon) ดัดฟันเซรามิก พิเศษ ค่าใช้จ่าย เริ่มต้นเพียง 35,000*.-เท่านั้น ท่านสามารถผ่อนชำระ เดือนละ 1000 บาท โดยแบ่งชำระได้ ดูรายละเอียดการชำระเงิน*หมายเหตุ ไม่รวมค่า xray และ เคลียร์ช่องปาก

ทันตกรรมรากเทียม (Dental Implant)

ทันตกรรมรากเทียมใช้งานได้เหมือนฟันธรรมชาติของคุณ เพื่อทดแทนฟันที่หายไปจากรอยยิ้มของคุณ รากฟันเทียมเป็นทันตกรรมบูรณะที่ฝังลงในกระดูกขากรรไกรของคุณ เพื่อใช้เป็นที่รองรับ ครอบฟัน สะพานฟันและฟันปลอม ซึ่งแตกต่างจากฟันปลอมแบบดั้งเดิม มีลักษณะเหมือนฟันจริงดังนั้นคนส่วนใหญ่จะไม่สังเกตุเห็นความแตกต่าง

การรักษาคลองรากฟัน Root Canal Treatment
การรักษาคลองรากฟันมีการเสนอเมื่อมีการติดเชื้อที่ฟันหรือฟันผุรุนแรงถึง โพรงประสาทฟัน การติดเชื้อที่ทำลายเส้นประสาทที่อยู่ในรากฟันซึ่งในที่สุดจะทำให้ฟันตาย ปี่ที่ผ่านมาการรักษาคลองรากฟันเป็นตัวเลือกสำหรับปัญหาการถอนฟัน ฟันของคุณจะยังคงเก็บไว้ได้โดยการรักษาคลองรากฟัน

ครอบฟัน และ สะพานฟัน Dental Crown & Bridge
ครอบหฟันและสะพานฟันเป็นหนึ่งในการรักษาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการเรีกคืนรูป ร่าง ขนาดของฟันและความแข็งแรงหรือเพื่อปรับปรุงลักษณะของฟัน ทันตแพทย์อาจแนะนำให้ครอบฟันที่เปลี่ยนสีเพื่อเปลี่ยนสีฟัน, ครอบฟันเพื่อป้องกันฟันผุและฟันแตก สะพานฟันจะถูกใช้เพื่อแทนที่ฟันที่หายไป

 

การเคลือบผิวหน้าฟัน วีเนียร์ Dental Veneer

การเคลือบผิวหน้าฟันเป็นวิธีที่รวดเร็วในการแก้ไขปัญหาสำหรับฟันแหว่งหรือ หัก ซึ่งมีแค่ 2-3 ขั้นตอน ซึ่งเป็นขั้นตอนการที่เรียบง่าย เวเฟอร์บางๆของพอร์ซเลนที่แนบกับฟันจะปกปิดสิ่งต่างๆของความไม่สมบูรณ์ของ รอยยิ้มคุณ พอร์ซเลนยังสามารถจับคู่กับสีฟันของคุณตามธรรมชาติจึงไม่มีใครที่จะทราบความ แตกต่าง แต่การแก้ไขเป็นมากกว่าการเสริมสวยมันจะพัฒนาสุขภาพฟันของคุณด้วย เช่นฟันที่มีมากเกินไปแออัดคดเคี้ยวผิดลักษณะ, บิ่นหรือหักอาจยากต่อการทำความสะอาด

ติดต่อเราเลย